TUMMY SIZE

Hi mommies! A am currenty at 27w&3d. May I know if sakto lang kaya yung laki ng tummy ko. 😅 Sabi kasi at 3rd trimester mas magiging bigger pa sya, need ko na po bang magdiet? Tagal pa po kasi check up ko kay OB kaya di ko po mai-ask pa. #1stimemom #advicepls #NoHarshComment

TUMMY SIZE
2 Replies

Same po tayo mommy. 27 weeks and 3days. Maliit pa po yan. Sakin po ang sobra laki sabi ng ob. Diet na agad kase ang laki dapat ng baby, 24. Kaso 28 sakin. Takot ako. Baka ma-cs. 😅😅

3y ago

Curious lang po kasi ang lakas ko pong magrice eh baka po di na pala pwede 😅 Thank you po sa info!

Wait nyo na lang po sasabihin ng OB nyo. Sya po magsusukat nyan at sya nakakaalam ng weight gain nyo per check up.