Gestational Diabetes

Mommies, currently I'm 28 week preggy at gusto ng endocrinologist ko na mag start ako ng 70/30 insulin 10 units OD qAM 30 mins. before breakfast. Hingi sana ako ng ideas sa inyo mga mommies na nag 70/30 insulin din, alin kaya ang mas maka tipid gamitin? Pen or Vial? pa share naman po ng ideas and experiences niyo.. Thank you in advance and Happy New Year sa atin lahat ❤️ #1stimemom

1 Reply

diabetic even before pregnancy.. sakin po vial ang prescription ng endo ko.. i thought mahal but it was just around 800 and umabot siya ng lagpas one month sakin.. una naka 10units pag am and 8units sa evening then nag increase to 12u sa am and 10u sa evening.. tas po ung syringe nagrrange ng 113 to 120 sa mercury for 10pcs.. dati meron silang promo pack na 20pcs laman for less than or around 200.. surprisingly nakaka 1.5k (including insulin, syringe, strips and lancets for sugar monitoring) lang ako using insulin compared to my oral meds na 3k+ a month