30 weeks pregnant with scoliosis

Hello mommies. Currently 31 weeks pregnant. I have scoliosis. I am experiencing upper back and lower back pain radiating down sa legs ko on the right side mas worst kasi dun ung di pantay na area sa right side. Napansin ko po. Pag naka higa or slouch or in any way na di nako straight back may pain when I take a deep breath. Has any of you had the same experience? Maybe may advice po kayo to lessen it. TIA❤❤

1 Reply

25 weeks here with mild scoliosis din.. Yes momsh nkakaramdam din po ako nyan. I just frequently change positions if nkakaramdam ako then back massage will help din. 😊 I don't take any meds.

4y ago

Thank you mommy! Na papraning na kasi ako bakit masakit pag humihingi ng malalim pero nawawala pag naka posture ng maayos. 🙂