Beri-beri o pagmamanas ng paa

Hi, mommies. Currently 27 weeks and 5 days preggy. Any ideas po paano male-lessen ang pag swell ng paa? Nagwa-walking na man po ako every morning pero ganun pa din. Di ko rin po kase kayang maupo or mahiga ng matagal na kase sumasakit balakang ko. Effective po ba ang monggo at anong liniment oil Po kaya magandang gamitin para sa beri-beri? Salamat po.

1 Reply

Edema po tawag jan. disease po kasi yung beri.beri. more water lang po then itaas po yung paa ninyo habang naka higa or naka upo. ❤️