Anong feeling?

Hi mommies! Curious lang ako ano feeling kapag lumaki na yung tiyan? I mean matigas ba yung tiyan nyo or malambot? Ako kasi 16weeks pregnant pero para lang bilbil yung tiyan ko 🥺🥺 nag woworry ako everyday pagkagising kasi feeling ko di naman lumalaki tiyan ko 🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

same tayo momsh. nung 16 weeks ako parang busog lang tlaga. mga five mos na nung nagmukhang bilbil.