Toiletries/Beauty/Skin care Products

Hi Mommies! Continue pa din ba kayo sa mga ginagamit nyong lotion, facial cleanser/toner, shampoos/conditioner, makeups na gamit nung di pa preggy hanggang sa pagbubuntis?

22 Replies

I still use my toner, pero yung antibiotic toner ko na ginagamit ko pag may pimples ako inistop ko na.. yung sunblock for face hndi na din msyado. Pero make ups same pdin, hndi nmn msyadong mataas ung chemicals nun since korean products sya.

No po. I switched to organics nung naging preggy ako bawal kasi yung mga kemikal sa beauty products na ginagamit ko before ako naging pregnant. Til now organics pa rin gamit ko kahit 5mos na baby ko

4y ago

Meron sila sa shoppee po. Di pa covered area namin for COD ng Beauty MNL eh.

well according sa isa sa mga naging obgyne ko hindi naman raw maiiwasan kase most of beauty products meron tlgang contents na chemical. siguro wag nlang muna yung may Mga for whitening

Hi sis, I am only using plant based products which are harmless preggies like me. Better switch ka rin sa plantbased para safe, para makagamit ka parin ng skin care products. 😊

5y ago

Welcome 💙

Yes i stop to used those skincare products and mas okay yung skin ko now, powder lang gamit ko. And also may figure mas mahal ko ngayon compare before. ❤

Opo ganon pa din ung iba excw0t for lotion kais I used palmers na simula nag buntis ako, ung toner ko naman alcohol free na talaga kahit noon pa.

Sisyy Bawal po yung Toner kase po malakas po yung Amoy ng"Chemical" yun po yung malalanghap nyo na pwede maka apekto kay Baby 🤗🤗

wag daw po kung maari.. pero kung ndi niyo po mapigila., gumamit po kayo ng products na ndi mkakaapekto kay baby

5y ago

Thank youuuu 😊

iwas na po muna sa mga whitening products bawal po sa buntis tsaka yung mga chemicals

5y ago

Thank you 😊

Hindi na. Nagchange ako sa mga all natural products. Human nature mostly.