tummy

Hi mommies, confused lang po..bat po kaya lage nananakit tyan q tas bandang malapit p s pusod.madalas din dun manigas ung tyan q..salamat s sasagot..30weeks preggy

2 Replies

Momsh agad din ba nawawala? Bilangan mo kung madalas sumakit at kung di ba nawawala even after changing position. You could be experiencing preterm labor kasi. Naexperience ko kasi yan, preterm labor na pala.

4y ago

D naman n po nsakit now..cgurong sbrang pgod lng aq nung mga nakaraang week

Malapit napo kasing manganak

Related Articles