Pagsusuka

hello mommies, may concern lang po ako kasi yung nireseta po saken ng ob ko na multivitamins kada umiinom po ako and after ko kumain biglang sinusuka ko nalang po ang nangyayare yung kinakain ko nawawala din 5months preggy na po ako :( at parang di po tlaga feel ng panlasa ko yung multivitamins pero sa ibang gamot naman po ok ako yun lang tlaga, mga mommies ganito din po ba kayo or normal po yung ganung nngyayare? thanks mommies!

1 Reply

ganyan din po ako before better take the vitamins before meal po

5y ago

hello momshie! ganyan nadin po ginawa ko before meal uminom ako and after 10 or 15mins. kumakain nako then after ko kumain nkakaramdam nnman ako ng pagsusuka kaya minsan ayoko na uminom ng multivitamins kasi ang hirap ng suka ng suka :(

Related Articles