Sex while pregnant

Hi mommies!! May concern lang ako sa sex life namin ng partner ko eversince kasi nalaman namin na buntis ako twice pa lang kami nag sex dahil natatakot kami pero may go signal naman kami ni OB. Yung concern ko kasi mga mamsh tuwing mag do kami ang dry ng pempem ko hindi kagaya before na mabilis dumulas kapag nag foreplay kami ngayon kelangan pa namin gumamit ng lubricant hindi rin ako nasasatisfy kasi hindi ako nilalabasan wala na yung sarap feeling. Feeling ko ang laki na ng pempem ko kaya hindi ko na maramdam yung kanya. Normal lang ba to mga sis?#pleasehelp #firsttimemom #FTM #firstmom #sexlife #tips

4 Replies

Hi momsh,that's normal. Pag preggy kase it's either nagiging h*rny sya or hindi and it's due to our hormones. Don't worry babalik nman yan sa dati,pwedeng next trimester or after mo manganak. For now advice ko nalng sayo is wag niyo po pilitin.

Hi miiii ... Normal po lahat yan. Physical , emotional kasama ang sex drive na magbabago sa buong katawan natin. Specially sa mga preggy need lang magwait when ulit mas magiging okay na makipag do ulit with the partners.

same mi, haha napakadry kaya napakasakit' everytime na sinusubukan namin ni mister naaawa sya sakin kasi nasasaktan ako ksya ang ending hinihinto namin 😂

Btw, I’m 19 weeks pregnant. Any tips naman po diyan? Nalulungkot kasi partner ko dahil siya lang yung masaya. Babalik pa ba sa dati at normal lang ba ito mga mamsh?