electric breast pump

Mommies, cno na nakatry ng electrict breast pump sa inyo? Anong brand po ung tried and tested nyo n gumagana tlga at matibay? At san nyo nabili? Thanks

1 Reply

Wisemom double electric 1995 lang sa babymama.ph Maganda sya. 😊 Hindi ko rin gets bakit may sobrang mahal na mga breastpump when a 1995 priced breastpump does the exact same thing an 18k pump does.

4y ago

Yun din balak ko bilhin momshie kaso out of stock sila dahil sa 12.12. Thanks