team january 2020

Mommies cno d2 kagaya ko na sobrang galaw ni baby sa tiyan ko per0 madmi ako nararamdaman na masakit ang puson ko pag gumalaw ramdam ko sa pwerta ko na parang lalabas kikilos ka lng saglit sobrang sakit at naninigas na .. natatakot po ako wla pa ako check up sa clinic kc sa bahay lng ako manganganak .. pang tatlo ko na 2 e2 lng tlgah madmi aq narramdaman na daig ko pa ng lalabour ... an0 po kaya sa tingin ny0 sana may makasag0t 28 weeks 4 days Respect my p0st

1 Reply

diba po bawal na manganak ngaun sa bahay?

4y ago

,alam ko bawal wla nman ako mgawa kasi an0 ibbyad ko sa lying in dmi nila kylngan msyad0 magast0s . Kakayanin jo nlng sa bahay