BREASTFEEDING

Hi, Mommies. May case po ba dito na hirap mag pa-latch sa b**bs kasi yung nips ay hindi po masyadong tumatayo or parang tumitigas? Tho, di ko pa po pinag take ng breastmilk ko si LO kasi taking pa ko ng mefenamic, I am preparing na sana para kapag ubos na meds, pwede na. Nafru-frustrate ako kasi di niya maabot b**bs ko. FTM po ako kaya medyo nangangapa pa.

2 Replies

Thank you po. Sa case ko po kasi, may something po sa face ni LO na iniisip din po naming reason why hindi po siya maka latch ng maayos. But, will try and try po until masanay siya sa nips ko. About pumping po, waiting pa po sa elec pump. Akala ko po kasi wala akong milk supply until nag 3 days old si LO. Nag dri-drip kusa yung milk ko po.

unli latch lang kay baby mo, mag i-improve din ang nips eventually. if di pa sya nagla latch, I hope you're pumping para mag signal sa brain mo that you need milk supply kahit hindi mo ipainom kay baby mo