how??

Hi mommies! Bukod sa ultrasound, may ibang way ba para malaman if nasa tamang position na baby ko? Last check up ko kasi nakabreech sya eh and im almost 7 months na. Matagal pa ulit next check up ko worried lang ako baka hindi umiikot si baby. And pano po paikutin si baby ko? Thanks sa sasagot ❤

2 Replies

Ultrasound lang po alam ko pero iikot parin nman sya 7 months pa lang nman ganan din si baby dati. Try mong tapatan ng sound yung tummy mo para umikot sya gamit headphone

By leopold's maneuver ito po yung ginagawa ng midwife sa health center or birthing facility kinakapa ang tiyan para malaman kung naka posisyon si baby sa loob.