Birth Control

Mommies breastfeeding mom ako till now 1yr na baby ko and now may menstruation ako. Balak ko sana next month kapag may extra pera magpa family planning ako. Yun ata tawag nila. Ayoko sana ng iniinom na pills kasi makakalimutin ako at yung injectable daw is for 6months lang yata effect. Gusto ko sana yung parang may nakalagay sa braso mo sa loob na good for 3yrs daw. Di ko alam tawag sa ganon mommies. Ang tanong ko pwede ba ako sa ganon na bf mom? Tsaka ano tawag sa ganon at kung magkano magpa ganon. Thanks

2 Replies

Family planning implant or progestin implant / nor implant. Pag Philhealth member may package na 3k not sure kung 5k talaga ang actual price. Ask muna sa health center.

5y ago

Eto yong nilalagay sa braso.. IUD is inserted transvaginal para mablock yong fallopian tube

Iud un sis pero di ko familiar sa price. I think hiyangan din un. Me nabasa kc ko before di nya nahiyang pumayat sya ng sobra kea pinaalis nya