Binat after manganak

Mommies binat po ba ang pananakit ng likod. Parang sa baga pababa sa likod sobra sakit po. Parang masakit ang kalamnan ganun po #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ilang buwan na po kayo mula makapanganak? https://ph.theasianparent.com/ano-ang-binat-paano-maiiwasan

4y ago

possible ung pain po na nafefeel nyo ay dahil sa ngaadjust na po ulit ung katawan nyo sa pagbalik sa dati. gaya ng naffeel nyo nung ngbubuntis palang kayo nananakit din po ang likod nyo dahil ngaadjust po ang katawan nyo dahil sa pagbubuntis kayo.