clingy baby

Hi mommies, BF kami ni baby,sobramg clingy po saken to the point ayaw pahawak sa iba. pero sa father ko po and kay daddy nia and sa kapitbahay dito gusto rin niya kausap, minsan lang makapasyal sa lolo, and tita niya sa ibang lugar. Sinasabi nila na TAKOT sa TAO yung anak ko. nakakastress po para saken na mami marinig yun sa mga tita niya. pa advice naman po. tapos kinukumpara nun tita nia sa anak nia sa baby ko. haysss#advicepls

4 Replies

Ignore lang momsh. Ganyan naman sila eh icocompare sa anak nila na at parang mamaliitin anak mo. Iba iba ang bata kaya wag mo sila pansinin. May mga baby talaga na clingy. Pag lumaki laki na yan masasanay nadin po sya sa ibat ibang tao.

3y ago

Antie pa man din po kasi instead, maki bond siya sa anak ko para di masabi na takot sa tao. mas dinadown pa niya

normal nmn na matakot ung baby sa mga di nya nakkita plagi. hahaha ganyan din ung baby ko.. at lahat nmn yata ng baby ganyan.. hahaha mas okay nga yan.. kc sbi sken.. "di daw makkidnap ung anak ko"

3y ago

ganun nga sabi momsh😂

same mamsh☺️ , di lang sanay ang mga baby kapag di masyado nakikita yung ibang tao kaya medyo ilag sila or di sila sumama .

Hahahahahaha same! Ignore mo lang yan Momsh. Mas kilala mo anak mo.

3y ago

1 year old na Momsh. Natural lang po kasi na hndi takot si baby mo sa ibang tao lalo na kung minsan lang naman po niya nakikita.