sweets

Hello mommies bawal ba sobrang sweets sa buntis , pagkatapos ko kasi kumain ng dinner kkain ako kaht isang piraso ng sweets para mawala lang ung umay , 21weeks pregnant na po ako , Tia ??

6 Replies

Ok lang paisa isang sweets wag lang lagi sis kasi nakakataas ng blood sugar yan. Nakakalaki ng baby at pwede kapa magkagestational diabetes

Ok lang po basta pakunti kunti lang. Bantayan mo nalang baka tumaas sugar mo e.

avoid too much sweets as it can lead to possible gestational diabetis.

Opo baka magka diabetes ka po magastos

Ok lang kung paisa isang serving.

Salamat po