UBO AT SIPON WHILE PREGGY

Ano po ba epekto kay baby pag may ubo't sipon si mommy?

2 Replies

wala naman mamsh as long as hindi yan maging kumplikado, kasi kapag complicsted yan, need ka i xray, gamutan etc... doon maapektuhan si baby. magpalakas ka po resistensya ganyan po ako first trimester ko eh... pinagvitamin C ako ni ob

5y ago

Hndi ako umiinom ng vit.c na supplement pero umiinom ako ng calamasi juice which is may vit.c din😊

wala pong effect.. just stay away from medications. water therapy or drink hot lemon.