Cephalic Position

Mommies bakit po naka anterior placenta cephalic position na si baby ko eh 6 months palang siya.. may possibility ba na maaga ako manganak at kulang sa buwan???

6 Replies

anlayo naman po pwera kung kagustuhan ni bb lumabas sa gnyang month or kung napano ka maari pang mapaaga ka mangank, ang ibig sbhin kasi niyan nakapwesto na si bb at nasa harap ng tiyan mo inunan ang maari pa mangyari dyan baka mabago ang pwesto nya kasi maaga pa pero dpende kay bb kung malikot sya at kung baka umikot sya ulit yan may possibility na mangyri...

Hindi naman po, Mommy. Pwede pang umikot si baby or magstay sa ganyang position. Wala naman po syang kinalaman sa maagang paglabas ni baby. Diapers and Maternal Milk giveaway! May16 announcement of winners https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=139278924878104&id=100063879903454

Tanong lang po. Bakit niyo po naisip na baka may possibility po kayo maagang manganganak? Nung buntis ako... Anterior placenta din ako. Cephalic din from 5months.

3y ago

kasi momsh napakadelicate un kalagayan namin,9weeks palan siya nacovid na kami tapos after nung covid total bedrest na siya kasi palaging dinudugo at nagdidischarge ng white lately lang umokey pakiramdam ko nung 5-6mos na siya

normal lang yan momshy. buti hndi breech o placenta previa. un nakakatakot cs agad

thank you po sa mga sagot ninyo atleast di na ko masyafo nagwoworry

Maganda naman po position ni baby. Okay na po yan.