posterior cephalic

mga mommies sino dito naka encounter ng naka Posterior Cephalic Position si baby? paano maging anterior ? salamat

6 Replies

posterior po meaning yun ung inunan mo. nsa bandang likod ng tummy mo yung placenta meaning mas mraramdaman mo ung paggalaw ni baby at early stage, pag ka naman po anterior meaning ung placenta o tinatawag na inunan ay nakapwesto sa harap na parte ng tyan mo malapit sa pusod meaning medyo hindi mo mraramdaman movement ni baby. correct me if i am wrong po 😊❤

2y ago

bat ako posterior 5months ko naramdaman si baby pero Minsan lang...ngayon 6months na Araw Araw pero Ilan beses lang sa Isang araw Siya gumagalaw

Hindi na po yan magiging anterior mam ganyan na po yan. Ang pwede pong mabago is yung position ng baby. Pero sa case mo po ok na ang baby mo cephalic na. nasa baba na ang ulo nya.

bakit ako nung nagpa ultra ako 3months nakalagay dun posterior pa po, tapos nung nagpa ultra ako ulit para sa gender 6months anterior na sya at cephalic position.

ako momsh sa 2nd baby ko posterior gang nanganak na ako. masakit at matagal labor ng posterior. 😟

ako mga mommy posterior and low lying 22 weeks pinag bedrest ako ng ob ko

3y ago

aangat pa yan. maaga pa.

Ilang mos kana ba? Usually iikot pa naman yan

4y ago

7 mos turning 8 po