29weeks pregnant 🤰

Mommies bakit po ganun masakit Yung balakang ko at hita samantalang hapon Lang naman ako naglalakad para pumunta kila mama pag Umaga at tanghali naman NASA bahay Lang nakahiga bakit ko masakit balakang ko at masakit din yung hita ko😥 advice naman mommy?#1stimemom

7 Replies

I asked my OB last time kasi sobrang sakit ng balakang ko. I'm also 29 weeks pregnant. Sabi nya normal daw na sumakit sya since lumalaki na si baby. We really need to endure the pain :(

4y ago

ganun po ba mommy thankyou po medyo worried Lang Kasi ako eh.

natural syang manakit kasi nag dadagdag na ng weight si baby e pero ako naman parang di naman nanakit hita at balakng unless nasobrahan ako sa pag lalaba.

ako singit at tuhod nananakit pag madami daming nilalakad, 28weeks here.

4y ago

same mommy minsan pag naglalakad pati singit ko masakit. 😥

up