BLW

Hi mommies baka po may idea kayo kung what month si baby pwede mag start ng Baby-led weaning 6months and 22 days na po si lo thankyou ☺

2 Replies

You can start as early as 6months mommy so you can start now. 😊 basta nagpapakita na ng readiness si baby pagkain mag isa. Like nang aagaw na ng food... nanguya pagmay naaamoy na masarap.. nakakaupo na on her own..

4y ago

thanks po ☺ nag start po siya ng puree ok naman po kumakain na siya pero may nakita ako sa Baby-led weaning page na mga food ng babies gusto ko sana i try kaso nag woworry lang po baka mag choke si lo 😞

Anytime po pwede na. But look for signs of readiness kay baby. Like kaya nya na umupo without support, may interest na sya sa food and minsan ngumunguya na

4y ago

thankyou po ☺