Baby Led Weaning

Hello mga mommies, when did you start BLW? Mag si-six months na ksi si LO ko. And i was planning to do BLW.

2 Replies

6 months din mommy ako nag start ng BLW Kay baby ko.. at ngayon 15mos old na siya... basta may sign of readiness to eat na si baby mo pwede na din siya magstart ng 6months.. Godbless po🥰

11mo ago

ano po una nyo Pinakain sa baby nyo po?

If kaya na umupo without support ni LO mo, gora na yan mamsh. Kami kasi di pa kaya ni LO with our support so puree na muna kami kahit gustong gusto ko na sya iBLW 😅

11mo ago

Potato Puree muna kami for 3 days 😊