Tip - Bakuna

Mommies, baka meron kayong tip para ma-convince ang ibang family members and friends na magpabakuna?

32 Replies

Kausapin mo lang sila palagi Mommy… Ganyan din mga relatives ko before lalo na ang Senior Mom ko… Sabi ko wag ng hintayin na hindi palabasin ang mga di bakunado. Ayun nagulat nalang ako nag pabakuna na sila. 🥰🥰🤪

Family— Just made super kulit and explained to them why vaccines are important. Friends— 2 lang sa friends ko ayaw and I told them they cannot join our barkada Zoom party pag di vaccinated Haha. Effective naman 😅

Tell them if mahal mo ang pamilya (anak at magulang) magpabakuna ka. Kase pag nagpabakuna ka hindi lamang ang sarili mo ang binibigayan mo ng proteksyon mula sa severe complications pati na rin ang mga mahal mo sa buhay

Marami na po ang namatay because of Covid-19. wag na po nating hintayin na merong matamaan sa ating family. personally ako po ay may relative na tinamaan ng severe Covid-19. kaya sana mqgpavaccine na ❤

pwede pi natin sila ipa konsulta sa kanang trusted doctors para ma confirm nila mismo na safe po ang bakuna. mas marami ang hirap na pwed maranasan kung walang vaccine kumpara sa meron at side effcts.

Maging role model ka po. Magpabakuna ka at ipakita sa kanila na safe ito at walang dapat ikatakot. Paliwanagan sila mabuti at ipabasa ang mga accurate info na gaya ng galing sa DOH.

lagi ko sinasabi sa husband ko, dagdag proteksyon yun laban sa mga nakakahawang sakit. huwag lang talaga mag pa vaccine if masama ang pakiramdam like mataas ang lagnat mga gnun po.

Lagi ko nalang sila sinasabihan na walang masamang idudulot ang bakuna ma, dahil pinagaralan ng mga experto ang vaccine at mas makakatulong ito upang may protection laban sa sakit.

Tell them, better safe than sorry. Prevention is always better than cure. And they have to take care of themselves para na din sa inyo na mahal nila sa buhay. Hope this helps 💖

Have them informed about the advantages of having complete vaccines. Let them watch documentaries or vlogs po. They can join Team BakuNanay’s FB page too! 🙂