Philhealth.

Mommies ask po pwede pa po ba mag apply new member sa philhealth 33weeks na po ako. Or its too late na ???? Magagamt ko po kaya or hnd kht bayaran nmin buong quarter?? Paano po mag apply ano po kailangan?? Slmt po s sasagot

8 Replies

due ng pamangkin ko dis end of feb. tapos ngprocess sya ng Philhealth nya last jan. binayaran nya until April pra mgamit nya yung philhealth nya. pwede nman daw sabi ng philhealth basta mag advance bayad ka lng daw.

i think yes, basta bayaran mo yung isang buong taon para ma avail mo, ako kasi nung 2017 same case 5mons preggy ako nun din new member sa philhealth binayaran ko isang buong taon then request MDR okay naman

i think pwede naman mag apply.. kaya lang di ko sure kung magagamit mo sya agad for your hospital needs agad since new member ka.. call philhealth to be sure

4y ago

thankyouu po

pwede pa po basta bayaran mo isang taon..wari april ka manga2nak dapat bayad ka gang may

4y ago

too late na. sa sss kasi meron sila quarter of contingency na tinatawag wherein dun sa months lang na yun dapat may atleast 3-6 months kang hulog. kung sa july ka manganganak ang months na dapat may 3-6 months kang hulog ay from april 2020-march 2021.

Yes pwede almost 5k ang babayaran mo para magamit mo sa panganganak

up