Videoke

Mommies, ask lng bawal po ba sa loob ng videokehan na room ang 9 mos pregnant? Can it affect the baby inside?? Thank you po sa sasagot. 37 weeks pregnant here. ?

8 Replies

Prang d nmn... mejo nakailang videoke kmi ng asawa q kz nga ngmamalling kmi... lakad lakad pra mgpatagtag taz pg pagod n... ngvivideoke kmi pra my upuan...

5y ago

I think pg loud music lng taz matagal like concert! Pero videoke taz saglit lng... ok lng nmn.... I google it!