Videoke

Mommies, ask lng bawal po ba sa loob ng videokehan na room ang 9 mos pregnant? Can it affect the baby inside?? Thank you po sa sasagot. 37 weeks pregnant here. ?

8 Replies

Nag videoke ako 39 weeks and 5 days then kinabukasan labor agad ako diko alam kung bakit. Sanay naman ako kumanta pero non kumakanta ako ramdam ko na sobrang likot ni baby

Iwas muna cguro baka maging dahilan ng stress ni baby sa loob

Iwas muna sis kasi rinig na ni baby pag maingay.

Mommy. May nabasa ako dito ata sa app na ito ata kung kelan nagiging sensitive na si baby sa sound ng surrounding nya. Careful sa kung saan mo sya ineexpose, I think makakaapekto sa hearing nya yung sobrang loud na music.

Di ko sure kasi nung 37 weeka din ako, laman ako ng videokehan e hahaha

:)

5y ago

Pag longterm exposure naman siguro mommy. :)

yes po Kasi ako PO 8months pinagbawalan PO ako

5y ago

Hindi kasi ako pinagbawalan ng OB ko kaya curious lng ako ahahha

Prang d nmn... mejo nakailang videoke kmi ng asawa q kz nga ngmamalling kmi... lakad lakad pra mgpatagtag taz pg pagod n... ngvivideoke kmi pra my upuan...

5y ago

I think pg loud music lng taz matagal like concert! Pero videoke taz saglit lng... ok lng nmn.... I google it!