Pregnancy

Hi mommies , ask Lang po totoo po ba yung kapag ang tummy daw ee palapad ee magiging girl ang baby at ang patusok ay boy .. If Hindi pa nagpapa ultrasound .. tia

15 Replies

Hmm not sure momshie, siguro sa iba or nagkakataon lang talaga. Before naniwala din ako sa ganyan pero on my experience sa first and second baby ko same na patusok ung shape ng tummy ko pero 1st born ko is boy 2nd is girl. :)

Sometimes... Siguro nagkakataon. Thisnis my 2nd pregnancy and I've notice magkaiba sila ng shape with my tummy. Now ang gender ng baby ko girl 5 months pregnancy may panganay si boy. 😊

ung akin patusok sya and baby boy, nung hindi pa ako nagpapaultraspound dame na nagsasabe boy, saka bukod dun, nangitim din ang kili kili leeg at lumaki ang ilong. haha

sa akin po patusok and im carrying a baby boy .. pero may kasabayan akong preggy dito palapad ung tyan niya pero boy din ung baby niya .

Ultrasound lang makakapgsbi sa gender. Hahaha ako nga e malapad tiyan ko pero boy

Hindi din sis. malapad tummy ko pero baby boy naman 😊😊

c ultrasound lng tlga ang nakakaalam kung boy or girl..😂

Sakin po hindi totoo eh, palapad yung tyan ko pero baby boy hehe

Palapad po saken mumsh, I'm carrying a BABY GIRL...