Baby GENDER

25 weeks preggy, ano po kaya sa tingin niyo Girl or boy? Di papo kasi ako nakakapagpa ultrasound ee.

Baby GENDER
28 Replies

Hello ask ko lang sobra ako nag alala...nagtalik naman kmi ng jan 26 at 30 tas feb 2 sa loob naman niya pinutok pero feb 6 nagkaroon ako konti regla pero kahapon lang natapos pero lumbas saken light blood po..paki sagot pls na buntis ako

2y ago

I think it's a girl.

mukhang girl po. Soon to be mommy din ako. nangingitim yung tyan ko nagdadark yung buhok tas nagiging badoy ako savi nila boy daw. kaya feeling ko girl sayo

Girl. 🥰 ganyan po kasi tummy ko hehe katatapos ko lang po nagpa ultrasound pero mas better pa rin po alamin through ultrasound para mas sure mommy 😊

Girl po ang hula ko mommy hehe kc pg boy prang pababa ang tummy sabi nila 🥰

pag mas mabigat sa kaliwa or sa kaliwa ka mas humihiga, it's a boy

2y ago

29 💗

wala po yan sa shape ng tummy hehe ultrasound po talaga.

Girl din.. parehas tau ng tummy. Girl din sakin ahha

tingin q po boy gender ng baby .

Girl siguro yan momshie 🥰

i think it's girl po☺️