Breastmilk

Mommies ask lang po. Pano po malalaman kung panis or expired na yung breastmilk? Nagpapump ksi ako then nilalagay ko sa ref. Then kanina kukunin ko na sana yung naitabi ko kagabi papadede ko sana pagtingin ko may buobuo na milk then naka lutang sya. Tinapon ko nalng. 2oz pa nman yun. FTM po. 6days old kami ni baby today. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Please refer here mumsh, yung buo buo i think yung fat ng bm un which is natural lang..

5y ago

Thanks po ☺️

Hindi po panis yun mamsh Hehe. Sayang. Gnun tlga ang composition ng breastmilk

5y ago

Ftm. Hehe kya no idea po. But thank you 😊 😊

Related Articles