Dugo sa poops

Mommies ask lang po, okay lang po ba yun na kahapon nagpoops ako kasunod is may dugo na tumulo? di sya galing sa ari ko . sobrang constipated kasi ko lagi every 2 days or 3 days bago ako makapoops . diko alam pero di naman ako ganto nung 1st bb ko. tas kahapon sobrang sakit na matigas sya kaya sguro may kasunod na dugo nung nalabas kona. nakaka worry ung paggng constipated ko din lalo na kapag nanganak nako tas need magpoops bago makauwe🥹🥹

3 Replies

baka po may almuranas ka po. pacheck nyo na alng po. common naman ang almuranas sa mga nagbubuntis lalo kung laging constipated

take plenty water po baka matigas po masyado yung poops nyo kaya ganun kain po kayo ng watermelon or papaya

prone kase tayo sa hemorroids mii :) thats normal po lalo na kung nag ti take ka ng ferrous .