Dugo sa poops / constipated

Mommies, normal po ba un na every 2 days lagi poops ko tas laging matigas hirap ako lagi talagaa. tagal ko lagi sa cr kasi hirap lumabas tapos pag nakalabas na laging may kasunod na patak ng dugo sa poops ko. natutrauma nako lagi sa pagpoops jusko kasi ang sakit na nagpipigil pako kse baka iba maiire ko🥲 sobrang lakas kopo sa tubig nakaka 2-3 litera or higit pako sa water a day pero dko alam bat ang tigas lagi ng poops ko tas every 2 days or 3days pa #bloodonpoop #30weeks1day

2 Replies

ganyan din ako matigas ang poops at kulay itim dahil sa ferrous sulfate hirap ako mag poops nakakatakot umire ng sobra ansakit din kapag pinilit. kumain nalang daw po ng papaya mga nakakapag palambot ng poops

wag ka magtagal sa cr mi tapos wag ka din iire. ganyan din ako last week. ang ginawa namin is kumain ako ng prunes kasabay ng gatas sa umaga at gabi. ayun after 1day naging maayos pagdumi ko.

1y ago

mi anong prune juice po iniinom mo? para po mabili ko din. hirap talaga ko sa pagpoops 🥲