Maternity benefits finally approved 🙏🏻

Hi MOMMIES, ask lang po kse after 11 mos ng pagod, hirap sa pagpunta at pagpila sa sss makakatanggap nadin po ako sa wakas . Sabe po 30-45 days working daw po. Sa cebuana po ako. Mga ilang weeks po kaya iyon? Makakahabol kaya iyon kse po feb 28 po 1st bday ng baby ko sabay binyag para po sana panghanda nya. Saka po papano po kaya iyon kapag may laman na, sa cebuana branch po ba ako mismo pupunta para makuha ung pera?

Maternity benefits finally approved 🙏🏻
1 Reply

almost 1month at kalahati ang iwait mo sis. tpos cebuana mo kunin pero dpt may reference number.

3y ago

oo gnun tlga ksi irereview p yan dadaan p sa processing center. ako kakapasa ko lng kahapon 2 to 3weeks ang sabi sakin bgo ko makuha.