HEMOGLOBIN

Hi, mommies! Ask lang ako ano ginagawa o iniinom o kinakain nyo para tumaas hemoglobin nyo. Ako kasi ilang ulit na nag pa CBC laging baba hemoglobin ko sabi ni doc. Kailangan ma recover ko to kasi 3 months nlng maglalabor nko. I'm a first time mom hope matulungan nyo ko. Iniinom ko naman lahat ng resita ni doc, 2nd time CBC sabi ni doc bat bumaba hemoglobin ko na may iniinom nako. Pa help naman po , natatakot ako baka maubysan ako ng dugo pag mag labor 😭#1stimemom #pleasehelp #advicepls

HEMOGLOBIN
1 Reply

green veggies mi

2y ago

kumakain nmn ako ng gulay walang pili talaga favorite ko kasi yan. pero bat ganon, kit may na take na med baba parin nawoworry nko kasi lapit nako mag labor