Plema

Mommies, ask ko po anu po gagawin ko, I have a 2 months old baby girl. Himdi po sya maka tulog pg gabi kasi parang barado lalamunan nya. Parang yong plema nsa lalamunan nya lang. May nasal spray po ako and disudren.

1 Reply

Mas better po mommy na ipacheck mo sya sa doctor. Para hindi lumala. 1st time pregy po aku ngayun 9weeks. Pero karamihan po kasi ng mga pamangkin ko ganyan umpisa nya bago napuntang pneumonia. 😊 Goodbless po.