Breast pump

Hi mommies ask ko lng sna ung mga pros and cons Ng electric breast pump.. and ano ung mgandang brand? Currently mixed feed KC kmi ni baby di sya nagtatagal sa Dede ko KC mas gusto Nia sa bote na umaabot sa point na nagwawala sya pag inooffer ko ung Dede ko.. Kya sna mag pump Ako pra mas readily available ung milk sknya kung nkapag pump na ko. Thanks. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Pros: very convenient to pump, you can do anything while pumping Cons: you need to stay in a place with a socket all the time