Curious Sa Weight

Hi mommies ask ko lng po sana normal lang ba weight ko.. Na 65kg Na. 26 weeks pregnant na po pala ako...saka kung may meal plan po sana kayo pa comment po sana..ansarp po talaga kumain as of now. Pero natatakot po ako baka ma Cs po ako.. Thanks in advance sa makakasagot.

30 Replies

every monday morning breakfast ko oatmeal milk and hard boiled eggs dalawa hindi ko kinakain yong color yellow all white lang, iba iba iba ang breakfast ko para kontra umay ,minsan nman 2 wheat bread ,and yogurt ,tapos banana and avocado salad without condensed milk 😊