Stomach pain

Hello mommies ask ko lng po normal po ba yung lagi nasakit tyan ? I have 2 kids already pero di ko naman nararamdamn to dati nung nag buntis ako sa dalawa.grabe minsan sakit e yung sakit na humihilab na akala mo matatae ka yung parang uminom ka ng bigerlai sa sakit yung hilab 4 days na kasi sya laging ganun di ko alam kung normal ba o hindi.normal naman po yung poops ko 2 to 3 times aday .

2 Replies

pag di na po tolerated ang pain dapat ipa check up na lalo kapag tunatagal na ng ilang days

Pacheckup ka po mii