Left Side Stomach Pain

Is it normal po ba na magka stomach pain sa left side for 2 consecutive days already? Minsan yung sakit nagkokonek sa may puson area. Do I need to worry po ba? The pain po is parang may nag popush sa ilalim. I am on my 13week napo. Thank you po sa sasagot. #firstbaby #firsttimemom #pleasehelp #firsttrimester #13weeks

1 Reply

same tayo mii.. FTM, as long as tolerable naman siya, sabi ni OB baka nagtatagonor sumisiksik lang siya dun, ang ginagawa ko kapag may nararamdaman akong pain sa left side kinakausap ko siya with matching soft touch, and left side din ako natutulog, sinasanay ko na sarili ko for the sake na din ni baby🙂

10mo ago

Thank you po