Jaundice or paninilaw

Hi mommies ask ko lng po ilang weeks/months bago nawala paninilaw ni baby nio?c baby ko po kc 1month 4days today pero madilaw padin po sya,premature po sya 34 weeker.. Diagnosed sepsis po sya and hyperbilirubinemia nung pagkapanganak pero treated nmn po before kme madischarge.. Nag phototherapy po sya sa hospital..pero ngyn po madilaw pdn po sya e..any advice po or same case ng sakin ano po gnawa nio and ng pedia? Salamat po #advicepls #theasianparentph Picture nia po ng before kme madischarge and picture nia po ngyng 1month and 4days sya

Jaundice or paninilaw
42 Replies

Yung baby ko halos 1 week lang after ipanganak nagkajaundice basta everyday po pinapaarawan mawawala din kusa. God bless to your little one.

3y ago

cguro nga po kulang lng sapaaraw kc nung mga nkaraang week sunod sunod po ang bagyo kya d kme nkapag paarawng maayos...sana po mawala na ung paninilaw nia kc super nkakaworried lalo premature sya..sa 4 na baby ko sya lng pkkc ung premature tska matagal nanilaw kya medyo worried tlga ako

Related Articles