Philhealth accredited

Hello mommies ask ko lng po if may idea kayu about sa list of requirments para ma avail ang philhealth sa lying in...lying in po kc ako manganganak sa pangalawa ko..Pero before dun ako nanganak sa panganay ko kaso nakalimutan ko na ang requiremnts...Thanks po..

1 Reply

Hi sis,last checkup ko po nagask din ako nyan as far as I know ang kelangan po is Valid ID, mas ok if philheslth id, and mdr po. Mas ok po if iaask nyo directly sa lying in kng san nyo balak manganak. Minsan po kase iba iba requirements. 😊 Nung first check up ko din po pala, nagfillout ako ng form dun sa clinic and hiningi nadin po ung philhealth details ko.

4y ago

Thanks po sa info 😊😊😊