mommy

hi mommies.. ask ko lng po 3weeks na after giving birth kay lo. kaso parang may matigas na sinulid ako nakakapa sa may vaginal cut ko. ok lng po ba un mawawala din po ba un or need ko na mgfollow up check up sa ob. sa 25 pa kc balik ko sa ob

2 Replies

Natutunaw naman po ang sinulid na gamit sa pagtahi. As long as walang sign of infection like hapdi, foul-smelling discharge at fever pwede mo lang observe.

5y ago

Opo tumitigas ung sinulid pag natutuyo na. Usually po kasi dapat di niyo nakakapa yan, tinatry ng OB na sa loob ang tahi kaso minsan napapaibabaw siya.

malulusaw dn naman po yang sinulid n yan madam..