SSS

hello mommies.. ask ko lng.. palagay nyu po ba tanggapin pa kaya kung ngaun ako mag file ng maternity1 .. august due date ko.. sayang din kc mkukuha sa sss.. TIA po sa ssagot.. Godbless..

11 Replies

Out of topic po mga momsh. need ko lang po ng onting time niyo. need ko lang ng likes niyo sa entry ko para makuha po yung tv hehe wala po kasi kaming tv kasi si hubby lang ang nagwowork. please help me po. thank you ao much 😘 heres the link po. https://community.theasianparent.com/booth/169341?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share

pwede pa yan mommy, start ka ng january. kapag august due date dapat may hulog ka from november 2018 - april 2019 kasi yan ang pasok sa computation. 6highest contribution kasi mabibilang pero pasok padin naman kapag may 3mos hulog ka na.

5y ago

ok po.. salamat po sa time.. punta po ako sa monday.. 😊

Pwede pa yan sis, going 7 months nako nag file ng MAT1 lakarin mo nalang agad pra manotify nila. Bring Original and Photocopy of your UltraSound with EDD and 2 valid IDs

5y ago

Same scenario sis, employed ako 2012 pa tapos d n nahulugan. Possible kaya na mahabol ko dn sya oct 29 pa naman due ko.. may UmId id nko pinagawa ko 2 yrs ago ata at nilagay ko dun self voluntary nlng pero pagtingin ko sa website ngYon employed pdn ako pero wala hulog..

Balitaan mko sis if ano maprocess mo planning dn kc ako mahabol sa unang baby ko kc d ko sya naavail dn.

5y ago

asikasuhin mo na rin sis.. sayang din kc.. 😊

Pwde pa po. Bsta mbayaran nyo po agad ung 6mnths na dpat na my hulog bago po kau manganak

Pwede pa po yan , as long asmaku.pleto nyo yung mga requirements na need nila ..

Yes. Up to 10 years po ang filling ng maternity benefits

pwede yan kahit hubby ko ang my sss

Habol mo po pwede pa yan

pde po yan

Related Articles