Feet grow during pregnancy

Hello mommies ask ko lang, yung size ng feet ko ay 37 pero lumaki kasi feet ko ng 1 inch. Babalik pa ba ito sa dati or permanent napo tung size ko na 38?hnd nmn po ako namanas medyo lumaki lng talaga ang size ng feet ko, tumaba ata 😆

1 Reply

Babalik pa yan mommy. Lumaki din paa ko before, nalungkot ako kasi di na kasya sakin mga tsinelas and shoes ko di rin ako minanas noon. Pero after ilang months nasuot ko na uli sila. Hehe.

4y ago

You're welcome mommy. 😉