Chicken pox

Hi mommies, ask ko lang yung mga nag ka chicken pox po ba dito while pregnant binigyan po ba kayo ng antibiotics?

3 Replies

Virus Po Ang chickenpox Hindi bacteria Kaya Hindi Po bibigyan Ng antibiotic unless may kasamang infection na bacteria kasabay Ng chickenpox. Antiviral Po binibgay sa may chickenpox sis.

hindi po pwede pero kapag nireseta ni ob ok lang may mga prescription silang safe para sa preggy

mommy, nag ka chicken fox ako pero hindi antibaotics , oinment lang po nireseta sa akin