SERIOUS QUESTION PO..

Hi mommies!! Ask ko lang. SERIOUS QUESTION PO TO HA.. Nakapag poop na ba kayo ng super black is in black? Gulat kasi ako mommies. Baka kako may sakit ako or may nakain ako.. Thanks po sa respect and answers in advance.. 17 weeks preggy.

50 Replies

Yes po.. Kung nagtatake po akyo ng Vitamins na ferrous normal po yun! 🤣

Normal po ang black poop pag nag take ka ng iron or ferrous sulfate. ☺️

Sa ferrous ata un sis. If you take ferrous sulfate nakakaitim un Ng poops

Yes dahil yun sa vitamins lalo na pag nag tatake ng iron,no need to worry

Pag nagtitake ng iron sis, ganyan daw talaga color sabi ni OB. :)

That's normal po dahil sa mga vitamins na tinetake po natin ..

Dahil sa vitamins yan momsh ganyan din ako pagka 2nd tri na

sa iron po yan sa folic acid na may iron yun po yung reason

normal lang po sya dahil sa mga tinitake natin na vitamins

Yes dahil yun sa vitamins lalo na pag nag tatake ng iron,