SERIOUS QUESTION PO..

Hi mommies!! Ask ko lang. SERIOUS QUESTION PO TO HA.. Nakapag poop na ba kayo ng super black is in black? Gulat kasi ako mommies. Baka kako may sakit ako or may nakain ako.. Thanks po sa respect and answers in advance.. 17 weeks preggy.

50 Replies

Exactly my question, So i did my research. When you are taking supplements with IRON magiging itim talaga ang kulay ng feces. Been taking Ferrous Sulfate for a week na at sobrang taka ko bat black din ang poops ko akala ko baka napano na c baby sa loob ng tyan ko. It's normal pala and we have nothing to worry about! God Bless! 😊

Hi mga mommies, tanong ko lang po kung lahat po ba ng ultrasound accurate? Unang ultra sound ko po kasi sobra ng 4 days tapos 2nd ultra sound ko po 2 days naman ang sobra sa bilang ko.

Same Po tayo sis . Feeling ko sa ferrous na iniinom ko ee .. t tapos yuNg gatas ko pa BIRCH TREE na chocolate flavor pa kase Wala napo akong mbilhan na milk ee . 18weeks na Po yung tummy ko ..

THANK YOU SA MGA SUMAGOT MOMMIES!!! KALA KO DI NORMAL E HEHE. PERO OO NAG TTAKE PO KASI AKO NG FERROUS NGAYON HEHEHE THANK YOU SO MUCH PO SA MGA SUMAGOT. GOD BLESS YOU ALL PO :)

Nag poop na din ako ng ganyan . Iniisip ko na baka dahil sa folic acid na iniinom ko . Hindi pa din kasi ako nakakapag pacheck up dahil lockdown .

Dahil po yan sa vitamins mo mamsh like iron..ganyan din po skn.nagtaka ako bakit laging black poop ko..kaya pala dahil sa ferrus na tinitake ko

parehas po tayo mommy simula mag 7months si baby ganun na poop ko hindi ko alam kong bakit pero wala naman akong nararamdaman na kakaiba

Opo, same tayo mommy dhil first time ko nagulat din po aq kaya yun nagtanong aq hehe dahil dw pala sa ferrous yun dpat dw more water..

Hello momsh. Umiinom po ba kau ng ferrous or iron? Nakakapag black tlga po ung ng poop sbi ni ob. Kya wagmag alala.

yes po normal lang po, nagulat dn ako b4 kasi ftm din ako, mula nag take ako vit. nag iba color ng poop, ihi ko :)