Working while pregnant

Hi mommies. Ask ko lang sa mga nagwork or working pregnant moms natin kung hanggang ilang months ng pagbubuntis kayo nagwork and ano work nyo? ☺

218 Replies

depende po sau.sa panganay ko 8 months po ng stop na ko mg work..

Upcoming 8 months and still working - Electrical Technician 🤘

Saka lang me nagleave mamshy ng kabuwanan ko na, teacher po ako.

27 weeks still working as public teacher. akyat baba pa sa hagdan. 💞

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

8 months, call center morning shift. 35 weeks pako titigil 😆

I stopped going out masyado when i was 8 months pregnant. 😊

ako nung malapit na manganak. cashier ako sa isang fastfood.

Ako po 7months dati.. Office works po.. Maghapon sa computer

one week before due date😊sa front office dept. sa hotel

24 weeks pregnant office work lang.. Wala pa kong balak magleave

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰