Working while pregnant

Hi mommies. Ask ko lang sa mga nagwork or working pregnant moms natin kung hanggang ilang months ng pagbubuntis kayo nagwork and ano work nyo? ☺

218 Replies

Hanggang sa day ng delivery ko. IT work ako. I do work from home twice a week. luckily naka work from home ako on the day of my delivery

hi mommy! BPO employee po ako, nkapag work pa ko hanggang 39 weeks.. sakto un mat leave ko is dec 20 then gave birth 4 days after..

Programming specialist. Nag mat leave ako 2weeks before ng due date ko. Sakto lang kasi sakto yung due date ko sa panganganak ko.

Ako po plano ko po kapag 9 months na ako para may time din ako mag exercise..mahirap kasi iwanan ang work..lalo na kapag critical

Ako po till 8mos pumapasok pa sa office. Then, ngWfh nalang ako hanggang sa maglabor ako. Good thing is allowed sa amin yung WFH.

Programmer. 1 month before date of delivery ako nag leave. Pero after a week nanganak na ako normal sa first born ko.

admin. ako dati 7 months nag stop na ko magwork nawalan daw kasi ng heartbeat baby ko pero bumalik naman kaya pinagpahinga ako

Ako working sa pharmacy ng leave ako 4 days before my due date. mas maganda ung mg work ka unless sensitive Ang pregnancy mo.

depnde po . hanggat kaya mo . kung sa tingin mo kaya mo . ako po kasi jan 29 magwork pa ako jan. 30 7am nanganak na ako .

hi po ako till now nagwowork mag 37weeks nko pampatagtag na din.. balak ko mag leave nko next week hehe at lakad lakad na.