Help

Hello Mommies. Ask ko lang, sa June 22 ung edd ko, pero wala parin akong nafefeel na manganganak na ako. Sumasakit naman ung tiyan ko minsan pero nawawala rin ung sakit. Umiinom din ako ng EPO, nag wawalking din ako every morning mommies taz akyat baba sa hagdan pati squatting. Ano pa ba pwede gawin para manganak na ako, na pepressure na kasi ako di pa sya nalabas☹️

1 Reply

Relax lang mamsh. Ako nung buntis saka lang ako naglabor nung mismong due date ko. Continue mo lang ginagawa mo mamsh. Wag paka stress.